Aðferð: Byrjið á því að sjóða kartöflurnar og skrælið asparsinn á meðan.
Kryddið laxinn með salti og pipar og steikið hann í olíu á pönnu við meðalhita, þar til hann er orðinn gullinbrúnn á litinn á báðum hliðum. Gott er að setja smá smjörklípu á pönnuna í lokin.
Látið asparsinn í sjóðandi heitt vatn og verið búin að salta vatnið áður. Sjóðið asparsinn í u.þ.b. 3-4 mínútur eða þar til að hann er orðin mjúkur.
Skrælið kartöflurnar og setjið allt saman á disk og litla smjörklípu ofan á laxinn.
Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.
Við notum Woocommerce verslunarkerfið. Í pöntunarferlinu verða tvær vafrakökur geymdar. Þær eru nauðsynlegar til að hægt sé að nota kerfið og því ekki hægt að slökkva á þeim.