Steiktur lax að hætti litla veiðimannsins

Fyrir tvo grallara.

Innihald:
2 stk laxabitar
4 stk ferskur aspars
4 stk kartöflur
olía til að steikja úr
smjörklípa
salt og pipar

Aðferð:
Byrjið á því að sjóða kartöflurnar og skrælið asparsinn á meðan.

Kryddið laxinn með salti og pipar og steikið hann í olíu á pönnu við meðalhita, þar til hann er orðinn gullinbrúnn á litinn á báðum hliðum. Gott er að setja smá smjörklípu á pönnuna í lokin.

Látið asparsinn í sjóðandi heitt vatn og verið búin að salta vatnið áður. Sjóðið asparsinn í u.þ.b. 3-4 mínútur eða þar til að hann er orðin mjúkur.

Skrælið kartöflurnar og setjið allt saman á disk og litla smjörklípu ofan á laxinn.

Close Popup

Grallarar.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Close Popup
Privacy Settings saved!
Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

GDPR stillingar
Þessar vafrakökur hafa með stillingar notandans að gera varðandi samþykki á vafrakökum á grallarar.is
  • wordpress_gdpr_allow ed_services
  • wordpress_gdpr_cooki es_allowed
  • wordpress_gdpr_cooki es_declined
  • wordpress_gdpr_servi ces_allowed_temp

Kerfiskökur
Þessar kökur eru nauðsynlegar til að vefsvæðið virki eðlilega og eru því sjálfkrafa virkar.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec
  • elementor
  • wp-wpml_current_lang uage

WooCommerce
Við notum Woocommerce verslunarkerfið. Í pöntunarferlinu verða tvær vafrakökur geymdar. Þær eru nauðsynlegar til að hægt sé að nota kerfið og því ekki hægt að slökkva á þeim.
  • woocommerce_cart_hash
  • woocommerce_items_in_cart

Hafna öllum vafrakökum
Save
Samþykkja allar vafrakökur
Open Privacy settings